Áo dài Hương Anh xin kính chào quý khách!

Là đơn vị kinh doanh dịch vụ cắt may và cho thuê áo dài, áo dài Hương Anh  đã ra đời và chinh chiến trong làng thời trang được hơn 10 năm. 10 năm trong nghề, đó là cả một quá trình thăng trầm và phát triển, sóng gió có, thất bại có, cố gắng có và thành công của áo dài Hương Anh trên thị trường bây giờ cũng bắt nguồn từ những năm tháng đó.

Cho thuê áo dài

Ngày nay, áo dài Hương Anh đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong ngành áo dài Việt. Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê và may áo dài với các hạng mục điển hình dưới đây:

  • Cho thuê áo dài cưới – áo dài cô dâu
  • Cho thuê áo dài bưng quả – áo dài bê tráp
  • Cho thuê áo dài cách tân – áo dài tà ngắn
  • Cho thuê áo dài chụp kỷ yếu – áo dài trắng nữ sinh
  • Cho thuê áo dài lễ tân – khánh tiết – sự kiện
  • Cho thuê áo dài chụp ảnh – áo dài dự tiệc
  • May áo dài cưới , may áo dài bưng quả, may áo dài lễ tân và các loại áo dài khác

Vậy lí do nào bạn nên chọn thuê áo dài của cửa hàng chúng tôi?

Đơn giản, vì chúng tôi là cửa hàng cho thuê áo dài có nhiều ưu điểm mà bạn khó lòng chối từ.

Đến với Hương Anh là đến với thế giới áo dài phong phú đủ chủng loại. Có người thích chiếc áo dài cổ điển, có người lại thích áo dài hiện đại, có người tìm áo dài cho đàn ông, người lại muốn một chiếc áo dài phụ nữ… Dù đó là gì, khi chọn thuê áo dài tại cơ sở chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng để mang về cho mình được một mẫu mã ưng ý.

 

May áo dài

May áo dài

Với nhiều mẫu mã và thiết kế đẹp. Tìm tới áo dài Hương Anh là tìm về một rừng áo dài đa dạng màu sắc từ tươi tắn đến trầm lắng, từ sang trọng đến nhẹ nhàng. Những đường may tinh tế, những hoa văn điệu đà, phá cách khiến ai mặc vào cũng trở nên đặc biệt lạ thường. Nói cách khác, khoác lên mình những chiếc áo dài, vẻ đẹp duyên dáng và cá tính của người mặc như được tôn lên bội phần.

Bán áo dài may sẵn

Bán áo dài may sẵn

Bên cạnh đó, những chiếc áo dài ở đây được thuê với giá rất rẻ. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ chọn được một chiếc áo dài đúng ý và phù hơp với túi tiền. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, bởi vậy một dịch vụ cho thuê áo dài giá rẻ và tiết kiệm nhất sẽ luôn được dành tặng quý vị.

Dịch vụ cho thuê áo dài Hương Anh được lòng hầu hết khách hàng bởi phong cách phục vụ: chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi sở hữu những nhân viên có trình thẩm mỹ cao, có trách nhiệm trong việc, năng động và nhiệt tình trong tư vấn, bởi vậy hơn chục năm qua, chúng tôi dường như lấy được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của áo dài Hương Anh.

Áo dài đẹp

Áo dài đẹp

Ngoài dịch vụ cho thuê áo dài, “Hương Anh” còn nhận may áo dài cưới,  Nếu bạn cần , cũng đừng ngần ngại đến với chúng tôi ngay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý vị!